Friday, 27 October 2017

Tin Mới Hôm Nay Việc Xét Xử Đoàn Thị Hương, Malaysia Công Bố Bức Ảnh Thủ Mưu Người Triều Tiên

Tin mới hôm nay cho hay tại phiên tòa xét xử nữ nghi phạm Việt Nam Đoàn Thị Hương hôm 26/10, một thăm dò viên cho biết four nghi can Triều Tiên, trong chậm tiến độ có 1 người nghi là chủ mưu, đã thay xống áo chỉ vài phút sau vụ tiến công người nghi là ông Kim Jong-nam ở sân bay Kuala Lumpur.Tin mới hôm nay cho biết tại phiên tòa xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương hôm 26/10, công tố viên Malaysia ban bố trước tòa hình ảnh từ digital camera giám sát tại sân bay Kuala Lumpur cho thấy hành động của 4 nam nghi phạm và 2 nữ bị cáo Đoàn Thị Hương, Siti Aisyah trước và sau khi sát hại Kim Chol, người nghi là Kim Jong-nam, anh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

điều tra viên người Malaysia Wan Azirul Nizam Che Wan Aziz cho biết, four nam nghi can được xác định là Chang, James, https://www.wikipedia.org/ Y, và Hanamori hay còn gọi là "ông chú". Đây là tên mà những người đàn ông này tiêu dùng lúc giao du sở hữu 2 cô gái.

Ông Wan Azirul, nhân chứng thứ 9 xuất bây giờ tòa, đề cập cả four người đàn ông đều chóng vánh thay áo quần sau khi vụ tấn công xảy ra. Hình ảnh CCTV cho thấy, họ rời khỏi trường bay ngay sau chậm triển khai. một đoạn băng ghi lại cảnh Chang và Y tiến về hai nhà vệ sinh khác nhau ở sân bay, sau chậm tiến độ quay ra sở hữu y phục khác.

Theo ông Wan Azirul, những người đàn ông được xác định dựa trên chuyển động, giày và vóc dáng cơ thể họ. "Họ thay áo quần nhưng ko thay giày", ông nói trong phiên xử diễn ra ở Tòa Thượng thẩm Shah Alam tại Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia.

Tin mới hôm nay cho hay trước vụ tấn công, băng ghi hình cho thấy, Hanamori là người trước hết tới trường bay khi 7h30 hôm 13/2, ngồi cộng bàn mang James tại một nhà hàng sắp khu làm giấy tờ của sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Sau chậm triển khai, ông ta còn gặp riêng và nói chuyện có Chang và Y.

Tin mới hôm nay cho biết Chang, Y và James đã tuần tự gặp riêng Hanamori khoảng một tiếng rưỡi trước vụ việc. Sau lúc gặp Hanamori, Chang tới gặp Siti cũng tại nhà hàng trên còn Y được trông thấy đi ngang qua nhà hàng sở hữu Hương.

"Điều tra của chúng tôi cho thấy Hanamori đóng vai trò là người thủ mưu cho gần như vụ việc này", ông Wan Azirul kể.

Ông cho biết thêm rằng Hanamori, Chang và Y rời nhà ga số hai (KLIA 2) của sân bay cộng dụng cụ đã đưa họ đến nhà ga chính. trong khi chậm tiến độ, James được nhận ra đi đến khách sạn Sama Sama ở gần phi trường, khiến giấy má trả phòng rồi tiến về nhà ga chính.

Trước ngừng thi côngĐây, ông Wan Azirul công nhận Y và Chang đã bôi chất lỏng lên tay hai nữ nghi can trước khi họ bôi lên mặt nạn nhân. một video khác được trình lên tòa hôm nay cho thấy nghi can Đoàn Thị Hương đi bộ cùng mang Y ở phi trường, sắp khu vực nạn nhân bị tiến công, trong tay Y khi Đó sở hữu 1 chai nước.

Tin mới hôm nay cho biết trong phiên tòa diễn ra hôm 25/10, ông Wan Azirul nhắc 4 người đàn ông trên ko bị bắt ngay sau vụ tiến công vì cảnh sát không với đủ thông báo về mối địa chỉ giữa họ và vụ sát hại người nghi là ông Kim Jong-nam. Cảnh sát Malaysia đã thông tin cho công ty Hình cảnh Quốc tế (Interpol) nhờ tương trợ bắt giữ những đối tượng này.

Theo quan toà Azmi Ariffin – chủ tọa phiên tòa, lần xét xử thứ 6 này sẽ kéo dài 23 ngày, cụ thể gồm các ngày trong khoảng hai – 5/10, 9 – 10/10, 24 – 26/10, 6 – September 11, 13 – sixteen/eleven và 27 – 30/eleven. Đây là lần xét xử đầu tiên có phần tranh tụng. Năm phiên tòa trước chỉ có thuộc tính giấy tờ và để chuẩn bị cho lần xét xử này.

Vụ án mạng xảy ra hôm 13/2 lúc nạn nhân đang chuẩn bị đáp chuyến bay đi Macau. Đoàn Thị Hương và bị cáo người Indonesia bị cáo buộc ám sát công dân Triều Tiên bằng chất độc tâm thần VX.

những luật sư bào chữa cho Hương và Aisyah cho biết, thân chủ bị các nghi phạm người Triều Tiên lừa và tưởng rằng chỉ tham dự một chương trình truyền hình thực tiễn vô hại. 2 nghi phạm đều bác bỏ buộc tội giết thịt người. Aisyah và Hương phải đối mặt án tử hình giả dụ bị cáo buộc.

Từ khóa: tin moi hom nay

No comments:

Post a comment